Tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc của phức chất coban (II) với phối tử 1,10 –phenantrolin Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Ánh Ngọc (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng hợp phức chất của Coban (II) với phối tử 1,10 –phenantrolin (phen), nghiên cứu thành phần, cấu trúc của phức chất thổng hợp được, thăm dò tính huyafnh quang và hoạt tính sinh học của phức chất tổng hợp được.