Phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại trong thịt cá bống cát (glossogobius giuris) ở khu vực song Kiến Giang qua địa phận huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp AAS Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Sơ lược về sông Kiến Giang và khái quát về cá bống cát, phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử, máy quang phổ hấp thụ nguyên tử và phân tích điịnh lượng bằng AAS.