Xác định hàm lượng một số kim loại nặng trong mẫu nước sinh hoạt ở xã Cao Quảng huyện Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Thu Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu sơ lược về xã Cao Quảng, độc tính của các kim loại, khái quát về nguồn nước ngầm và phương pháp phổ , máy quang phổ hấp thụ nguyên tử.