Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý thi đua khen thưởng trường Đại học Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Đại Thắng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khảo sát hiện trạng và phát biểu bài toán, phân tích và thiết kế hệ thống biểu đồ cảnh ngữ, sơ đồ phân rã chức năng, ma trận thực thể chức năng,… và cài đặt thử nghiệm hệ thống.