Nghiễn cứu và khai thác chức năng Calendar trong gmail để báo hạn trả sách cho sinh viên Đại học Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Cao Hà Bắc (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về google Calendar, cách sử dụng google Calendar, các chức năng nâng cao và khai thác chức năng Calendar trong gmail và cài đặt báo hạn lịch trả sách cho sinh viên Đại học Quảng Bình.