Xây dựng một số trò chơi học tập rèn kỹ năng viết đúng chính tả cho học sinh lớp 2 trường tiểu học số 1 Hồng Thủy-Lệ Thủy- Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Minh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở khoa học và một số trò chơi học tập rẻn kỹ năng viế đúng chính tả cho học sinh lớp 2 trường tiểu học số 1 Hồng Thủy-Lệ Thủy- Quảng Bình .