Tìm hiểu công nghệ Blockchan trong ứng dụng tiền ảo bitcoin Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Văn Nhân (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới tiệu tổng quan về công nghệ Blockchain, về tiền ảo bitcoin và ứng dụng công nghệ Blockchian trong tiền ảo bitcoin.