Tìm hiểu tiềm năng ứng dụng của công nghệ Blockchain trong công nghệ 4.0 Khóa luận tốt nghiệp - Đặng Thị Thùy Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về công nghệ Block chain và về công nghệ 4.0, tiềm năng ứng dụng của công nghệ Blockchain trong công nghệ 4.0.