Nghiên cứu các phương pháp đánh giá độ tương đồng của văn bản Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thanh Đồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về xử lí ngôn ngữ tự nhiên và ứng dụng các bài toán sánh văn bản tiếng Việt và mô hình biểu diễn văn bản, phương pháp tính độ tương đồng, xây dựng mô hình sánh văn bản.