Nghiên cứu chế tạo liều kế đo liều phóng xạ tích lũy môi trường trên nền CASO4 pha tạp các nguyên tố đất hiếm (RE) và tối ưu hóa công nghệ chế tạo Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Lệ Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu quy trình chế tạo liều kế đo liều phóng xạ tích lũy môi trường trên nền CASO4 pha tạp các nguyên tố đất hiếm và quy trình công nghệ chế tạo liều kế CASO4 ; Dy