Phân tích, so sánh các liều kế đo kiều phóng xạ tích lũy của môi trường trên nền CASO4 pha tạp các nguyên tố đất hiếm (RE) Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Phương Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan hiện tượng nhiệt phát quang, vật liệu nhiệt phát quang trên nền sunphat kiềm thổ, lý thuyết về một số nguyên tố đất hiếm.