Phân tích mẫu và ứng dụng các liều kế đo liều phóng xạ tích lũy của môi trường trên nền CASO4 pha tạp các nguyên tố đất hiếm (RE) Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu lý thuyết chung về nhiệt phát quang, ứng dụng nhiệt phát quang trong đo liều, đặc điểm của đo liều môi trường, liều kế đo liều môi trường, liều kế môi trường trên nền CaSo4 pha tạp Dy.