Nghiên cứu cấu trúc, phân loại và một số tính chất quang của bán dẫn chấm lượng tử Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Hồng Duyên (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về bán dẫn chấm lượng tử và phương pháp tính hệ số hấp thụ quang-từ trong mô hình bán dẫn chấm lượng tính toán.