Nghệ thuật tiểu thuyết Mãi đừng xa tôi của Kazuo Ishiguro Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thu Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cấu trúc trần thuật trong Mãi đừng xa tôi, hệ thống phương thức xây dựng nhân vật, cấu trúc không gian và thời gian nghệ thuật trong Mãi đừng xa tôi.