Hướng dẫn lấy mẫu và thử các tính chất cơ lý vật liệu xây dựng - Lê Thuận Đăng (Giao thông vận tải, 2001)
Trình bày các phương pháp lấy mẫu và thử các tính chất cơ lý vật liệu xây dựng gồm: Xi măng Pooc lăng; Vôi can xi cho xây dựng; Cốt liệu cho bê tông và vữa; Cốt liệu đá dăm (sỏi); Hỗn hợp bê tông và bê tông nặng; Hỗn hợp vữa và vữa; Phụ gia cho bê tông; Gạch xây; Ngói; Gạch xi măng lát nền; Gạch gốm ốp lát; Vật liệu chịu lửa; Gốm sứ vệ sinh; Tấm sóng amiawng-xi măng; gỗ; Các phương pháp thử cơ lý kim loại; Vật liệu nhựa...