Tổng hợp các công trình nghiên cứu khoa học và ứng dụng - Vũ Xuân Đề (Nông nghiệp, 2015)
Tổng hợp các công trình nghiên cứu khoa học và ứng dụng về chủ đề Rừng và khoảng xanh - Bảo vệ, cải thiện môi trường sinh thái cảnh quan đô thị.