Cầu lộc thánh mẫu tại phủ Tây Hồ, Hà Nội - Phạm Văn Thành (Mỹ thuật, 2017)
Trình bày quần thể không gian tín ngưỡng phủ Tây Hồ; cộng đồng những người cầu lộc Thánh Mẫu. Giới thiệu các hình thức cầu lộc Thánh Mẫu. Trình bày Cầu Lộc Thánh Mẫu nhìn từ gốc độ đời sống văn hóa-xã hội và tâm linh.