Mùa nước nổi trong đời sống văn hóa đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Hữu Hiếu (Mỹ thuật, 2017)
Trình bày vài nét về mùa nước nổi ở đồng bằng sông Cửu Long; Nơi ăn chốn ở trong mùa nước nổi; Hoạt động kinh tế, đi lại vận chuyển và đấu tranh bảo vệ tổ quốc trong mùa nước nổi; Mùa nước nổi trong đời sống văn hóa tinh thần.