Tri thức dân gian của người Việt ở miền núi - Nguyễn Phương Thảo (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu về Hà Giang, môi trường thể hiện tri thức dân gian của người Việt từ đồng bằng lên miền núi; tri thức dân gian của người Việt trong thích ứng với môi trường tự nhiên, trong thích ứng với các quan hệ xã hội