Sinh hoạt văn hóa quan họ làng - Trần Minh Chính (Hội nhà văn, 2017)
Khái lược lịch sử nghiên cứu và một số khái niệm cơ bản về văn hóa quan họ, những sinh hoạt văn hóa quan họ cổ truyền ở làng cổ làng Viêm Xá xưa và nay, những bảo tồn, phát huy sinh hoạt văn hóa quan họ làng hiện nay.