Văn hóa Thái tìm hiểu và khám phá - Quán Vi Miên (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu nghề dệt thổ cầm của người Thái-Nghệ An, những món ăn ngon -vị thuốc của người Thái. Các lễ hội của người Thái như lễ hội pu nhả thâu, lễ hội vạn – cửa rào, lễ hội Mường Ham…Cách đặt tên của người Thái; các trò chơi dân gian Thái – Nghệ An.