Các trò chơi và câu đố vui dân gian ở Quảng Trị - Hoàng Sỹ Cừ (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu các trò chơi dân gian ở vùng nông thôn Quảng trị được hình thành từ lâu đời và đang được duy trì cho đến nay như trò chơi đánh thẻ, ù mọi, đánh căng,…