Trò chơi dân gian Nam Bộ - Trần Thị Ngọc Ly (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu vài nét về trò chơi dân gian Nam Bộ và các trò chơi dân gian Nam Bộ như trò chơi trên sông nước, trò chơi ngoài đồn ruộng, trò chơi trong sân vườn, trò chơi có tính chất nguy hiểm, trò chơi trong các dịp tết, lễ, cúng đình…