Âm nhạc trong lễ hội truyền thống của người Việt xứ Thanh - Đỗ Thị Thanh Nhàn (Mỹ thuật, 2017)
Công trình sưu tầm, phân tích, đánh giá, khẳng định những giá trị âm nhạc dân gian của người Việt xứ Thanh trong lễ hội cổ truyền.