Địa danh trong phương ngôn-tục ngữ - ca dao Ninh Bình - Mai Đức Hạnh (Sân khấu, 2017)
Giới thiệu về làng Việt Nam, Thể loại truyện kể dân gian, các di tích tiên biểu, phương ngôn-tục ngữ-ca dao Ninh Bình.