Cấu trúc và âm điệu trong các "lòng bản" nhạc tài tử Nam Bộ - Bùi Thiên Hoàng Quân (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu những yếu tố cấu thành nên nhạc tài tử Nam Bộ. Trình bày cấu trúc và âm điệu trong "nhạc tài tử Nam Bộ".