Tuyển tập nghiên cứu, phê bình âm nhạc truyền thống Việt Nam - Vĩnh Phúc (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu tổng quan về sự phát triển của âm nhạc, hệ thống điệu và hơi trong nghệ thuật ca – đàn Huế, hệ thống “chữ nhạc” cổ truyền trong ca Huế và mối tương quan giữa thể loại âm nhạc cùng đình Huế và ca nhạc tính phòng Huế.