Tục thờ bà chúa xứ - Ngũ hành và nghi lễ bóng rỗi Nam Bộ - Nguyễn Hữu Hiếu (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu từ tín ngưỡng pô inư nagar của người Chàm đến tục thờ bà chúa xứ nam Bộ và từ thuyết âm dương-ngũ hành đến tục thờ ngũ hành và hát bóng rỗi Nam Bộ.