Địa danh trong phương ngôn tục ngữ-ca dao Ninh Bình - Mai Đức Hạnh (Sân khấu, 2017)
Khảo sát và nghiên cứu trên 700 địa danh đã có trong phương ngôn, tục ngữ, ca dao Ninh Bình, biên tập và sắp xếp các địa danh đó theo hệ thống A, B, C...Cung cấp một cái nhìn khá toàn diện, đầy đủ và sâu sắc về sắc diện văn hóa, văn hiến của miền đất cố đô Hoa Lư-Tràng An-Ninh Bình hơn 1000 năm trong diện mạo tiến trình văn hóa Đại Việt