Đặc điểm văn hóa sông nước miền Tây Nam Bộ - Trần Minh Thương (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu sông nước –xuồng, ghe-chợ nổi, tín ngưỡng-phong tục-văn nghệ dân gian với môi trường sông nước và văn hóa sông nước và tính cách người bình dân miền Tây Nam Bộ.