Sông nước trong đời sống văn hóa Nam Bộ - Nguyễn Hữu Hiếu (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu mấy nét về mooi trường sông nước đồng băng Nam Bộ, nơi ăn, chốn ở trong miền sông nước, phương tiện đi lại và vận chuyển trong vùng sông nước và hoạt động sản xuất ở miền sông nước.