Nhận diện di sản văn hóa dân tộc Chứt ở Quảng Bình - Nguyễn Thị Ngân (Sân khấu, 2017)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, môi trường, nguồn gốc tộc người và dân số, các hoạt động kinh tế đảm bảo đời sống tộc người, về văn hóa vật thể, văn hóa phi vật thể.