Văn hóa ẩm thực đất tổ
Khái quát cơ sở văn hóa ẩm thực vùng đất tổ Hùng Vương; Văn hóa ẩm thực vùng đất tổ Hùng Vương - Phú Thọ: đồ uống, các món ăn, đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Đình Vị |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Văn hóa - Thông tin
2013
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Các nghề thủ công và văn hóa ẩm thực truyền thống vùng đất Tổ
Tác giả:: Đặng Đình Thuận
Năm xuất bản: (2015) -
Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên
Tác giả:: Trần Sỹ Huệ
Năm xuất bản: (2014) -
Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên
Tác giả:: Trần Sĩ Huệ
Năm xuất bản: (2014) -
Văn hóa ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long
Tác giả:: Huỳnh Văn Nguyệt Danh
Năm xuất bản: (2016) -
Tín ngưỡng thờ cúng ở Phú Thọ- nền tảng văn hóa gia đình vùng đất tổ
Tác giả:: Đặng Đình Thuận
Năm xuất bản: (2016)