Văn hóa ẩm thực đất tổ - Nguyễn Đình Vị (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Khái quát cơ sở văn hóa ẩm thực vùng đất tổ Hùng Vương; Văn hóa ẩm thực vùng đất tổ Hùng Vương - Phú Thọ: đồ uống, các món ăn, đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ.