Ba truyện thơ người Thái Đen ở Mường Thanh - Tòng Văn Hân sưu tầm, giới thiệu (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu ba truyện kể dân gian đặc sắc nhất của dân tộc Thái: Quan tô nang Hài, Chang Xồng Cá cánh nang Xì Cay, Me Đằm me Đón