Văn hóa dân gian người Xá Phó ở Lào Cai - Dương Tuấn Nghĩa (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu lễ tết và trò chơi dân gian truyền thống, các phong tục liên quan đến sinh đẻ và nuôi con, nghi lễ cưới truyền thống và nghi lễ tang ma truyền thống cũng như văn học, nghệ thuậtcdân gian người Xa Phó.