Văn hóa ẩm thực của người ÊĐê M’ Dhur ở Việt Nam Quyển 2
Giới thiệu môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hóa ẩm thực và văn hóa ẩm truyền thống của người ÊĐê M’ Dhur ở Việt Nam.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Hòa |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Mỹ thuật
2017
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Văn học dân gian Êđê, M'Nông
Tác giả:: Trương Bi
Năm xuất bản: (2010) -
Văn học dân gian Ê đê, M'Nông
Tác giả:: Đỗ Hống Kỳ
Năm xuất bản: (2012) -
Văn hóa ẩm thực người Pu Nả Lai Châu
Tác giả:: Lò Văn Chiến
Năm xuất bản: (2017) -
Văn hóa ẩm thực phố Hiến
Tác giả:: Dương Thị Cẩm
Năm xuất bản: (2017) -
Lời cúng thần của dân tộc Êđê
Tác giả:: Trương Bi
Năm xuất bản: (2011)