Văn hóa ẩm thực của người ÊĐê M’ Dhur ở Việt Nam Quyển 2

Giới thiệu môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hóa ẩm thực và văn hóa ẩm truyền thống của người ÊĐê M’ Dhur ở Việt Nam.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Thị Hòa
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Mỹ thuật 2017
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 398.3709597 NG527TH
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn