Văn hóa dân gian LâmThao - Phạm Bá Nghiệm (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu về vị trí địa lí, địa hình, địa giới, giao thông, lịch sử dân cư, những di tích lịch sử tiêu biểu và những nét chính của văn hóa dân gian LâmThao trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của lịch sử dân tộc