Di sản văn hóa phi vật thể tỉnh Hưng Yên - Vũ Tiến Kỳ (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu phong tục tập quán như phong tục tập quán theo vòng đời người, theo vòng đời cây và phong tục tập quán liên quan đến vòng tuần hoàn vũ trụ; nghi trình hội làng Hưng Yên.