Tục ngữ dân ca Mường Thanh Hóa - Minh Hiệu (Thời đại, 2012)
Giới thiệu tục ngữ, xường thiết ông, xường tự do, xường kể, hát rong, bọ mẹ, hát đúm, mo, cúng, xướng bông, chèo đám ma, sắc bùa, ru con, hát vui chơi, dân ca mới.