Fôn –clo Bâhnar - Tô Ngọc Thanh chủ biên (Mỹ thuật, 2017)
Fôn –clo là một bộ phận trong nền văn hóa của mỗi dân tộc, là một thực thể sống và là một yếu tố cấu thành của tổng thể nền văn hóa dân tộc, tài liệu phác thảo khuôn mặt Fôn-Clo người Bâhnar An Khê, về hội lễ Fôn –clo, Âm nhạc Fôn –clo,.. và các hoạt động tín ngưỡng và tôn giáo.