Văn hóa tinh thần của người Mường Nguyễn Thị Song Hà - Nguyễn Thị Song Hà (Sân khấu, 2017)
Giới thiệu khái quát về người Mường ở Hòa Bình, lễ hội và trò chơi dân gian, các nghi lễ sinh đẻ và nuôi dạy con cái và nghi lễ trong hôn nhân, nghi lễ trong tang ma và nguyên nhân của những biến đổi trong văn hóa tinh thân người Mường.