Truyện cổ tích loại vật Việt Nam Triều Nguyên - Triều Nguyên (Hội nhà văn, 2017)
Tập hợp các truyện cổ tích loài vật Việt Nam. Bao gồm các truyện phản ánh đặc điểm của các con vật và tập quán liên quan đến chúng của con người.