Thế giới nhân vật kỳ ảo trong truyện cổ tích thần kỳ các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Dung nghiên cứu, tìm hiểu - Nguyễn Thị Dung (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu khảo sát về thế giới nhân vật kỳ ảo trong truyện cổ tích thần kỳ các dân tộc VN về đặc điểm, giới tính, nguồn gốc, tính chất, hành động và chức năng của thế giới nhân vật kỳ ảo trong truyện cổ tích thần kỳ các dân tộc Việt Nam