Thế giới nhân vật kỳ ảo trong truyện cổ tích thần kỳ các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Dung nghiên cứu, tìm hiểu - Nguyễn Thị Dung (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu tổng quan chung về tình hình nghiên cứu thế giới nhân vật kỳ ảo trong truyện cor tích thần kỳ các dân tộc Việt nam; những vấn đề lý thuyết, khảo sát mô tả về Thế giới nhân vật kỳ ảo trong truyện cổ tích thần kỳ.