Các bài cúng trong nghi lễ nông nghiệp của dân tộc Ê Đê Trương Bi-Ywơn sưu tầm, biên dịch và giới thiệu - Trương Bi-Ywơn (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu đôi nét về nghĩ lễ nông nghiệp của dân tộc Ê Đê. Trình bày phần Tiếng Việt và phần tiếng Ê đê các bài cúng trong nghi lễ nông nghiệp của dân tộc Ê đê.