Nghệ thuật diễn xướng mo Mường - Kiều Trung Sơn (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu tình hình sưu tầm, nghiên cứu mo Mường, bối cảnh của diễn xướng mo Mường và các yếu tố nghệ thuật hỗ trợ diễn xướng, nghệ thuật ngôn từ, cách thức diễn xướng mo Mường.