Giông thử thách sử thi Bana - Phan Thị Hồng (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu một thiên truyện ca ngợi anh hùng Giông với nhiều phẩm chất cùng những chiến công, kỳ tích phi thường của chàng và cũng là sự phản ánh nhận thức, tư dung, mơ ước của dân tộc Bana về con người trong cuộc sống gia đình, cộng đồng.