Tục chơi quan họ (xứ Kinh Bắc) xưa và nay - Đinh Thị Thanh Huyền (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu quan họ Bắc Ninh từ những nghiên cứu đến vấn đề lý thuyết và phương pháp tiếp cận, lối chơi quan học xưa và nay ở làng Diềm (Viêm Xá), lối chơi quan họ xưa và nay ở lang Bịu (Hoài Thị) và văn hóa quan họ truyền thống, biến đổi và bảo tồn.